ประชาสัมพันธ์โครงการ “เขียนสร้างสรรค์ สรรค์สร้างอาชีพ”

August 8, 2018 learnthai 0

หลักสูตรภาษาและการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมงาน “เขียนสร้างสรรค์ สรรค์สร้างอาชีพ” ในวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2561  เวลา 9.00-12.00 น. ภายในงานจะได้เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากบริษัทอมรินทร์ฯ และพบกับนักเขียนชื่อดังเจ้าของผลงานการเขียนมากมาย ได้แก่ 1. […]